SÁ SÙNG QUAN LẠN LOẠI NẤU PHỞ
Giá của loại sá sùng nấu phở: 1.800.000đ/kg
Sá sùng khô có giá cao bởi để có 1 kg sá sùng khô phải dùng đến 10 – 11 kg sá sùng tươi nhưng đổi lại, sá sùng lại là món đặc sản thơm ngon và đem lại giá trị dinh dưỡng rất cao cho người thưởng thức. Sá sùng còn có thể ngâm rượu thành một phương thức chữa bệnh hiệu quả, đặc biệt là tác dụng chữa bệnh ở nam giới.
Sá sùng Quan Lạn mua tại cửa hàng Đặc sản Bá Kiến có thể chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn như: Sá sùng khô rang, nhâm nhi chén rượu nồng bên bạn bè, sá sùng chiên nước mắm đậm đà, sá sùng xào với các loại rau củ, sá sùng nấu canh… Sá sùng Quan Lạn còn dùng để thay thế các gia vị hàng ngày của bạn như mì chính bởi mang vị ngọt tự nhiên, thả một vài con sá sùng khô vào nước dùng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị khác biệt hơn hẳn bất kì loại gia vị thông thường nào.
Hiện nay, nhiều nhà hàng đã tin tưởng sử dụng sá sùng thương hiệu Đặc sản Bá Kiến làm gia vị hoặc món ngon đặc sản phục vụ thực khách. Sá sùng còn được sử dụng nhiều trong các quán phở bởi sá sùng nấu phở đem lại vị ngọt rất đậm.
Sá sùng Quan Lạn thương hiệu Đặc sản Bá Kiến được bảo quản bằng phương pháp hút chân không vô cùng cẩn thận. Sá sùng nếu không sử dụng hết, bạn nên bảo quản trong ngăn đá của tủ lạnh. Việc bảo quản này sẽ đảm bảo chất lượng của sá sùng còn nguyên vẹn trong những lần sử dụng tiếp theo.
Sá sùng nấu phở có con nhỏ hơn, không nguyên con, phù hợp sử dụng làm gia vị tại các nhà hàng hoặc nấu phở.