Giới thiệu

Dasavina – “Nhà vô địch” trong tim thực khách

Nói đến đặc sản Việt Nam, là nói đến thương hiệu Dasavina được sáng lập bởi chàng kỹ sư Nguyễn Bá Toàn – Anh cũng là chủ thương hiệu cá kho Bá Kiến. Người mang đến sức sống mới – Người lưu giữ hồn quê và viết tiếp những câu chuyện về tinh hoa ẩm thực Việt. 

Dasavina có nghĩa là Đặc sản Việt Nam tự thân thương hiệu đã thể hiện niềm đam mê của chủ nhân sáng lập. Tự thân thương hiệu đã thể hiện được khát vọng và sứ mệnh cốt lõi trong lựa chọn cung ứng sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho cộng đồng trong nước và bạn bè quốc tế. Tự thân thương hiệu đã góp phần lan tỏa hòa chung nhịp đập, mang đến tiếng nói chung trong việc bảo tồn và phát huy nền ẩm thực độc đáo của Việt Nam.

Dasavina chính thức được thành lập ngày 10/01/2014 đến nay gần tròn 10 năm có mặt trên bản đồ các doanh nghiệp Việt Nam. 10 năm một chặng đường tưởng như “ngày vừa chớp mắt”  nhưng ẩn chứa trong đó biết bao tâm huyết bao thăng trầm trong quá trình dựng xây và phát triển.

Dasavina – Hội tụ đặc sản Việt Nam

Với sứ mệnh giữ gìn và phát huy tinh hoa ẩm thực truyền thống Việt Nam. Phân phối các đặc sản nổi tiếng đến với người tiêu dùng trong nước cũng như bạn bè 5 Châu, gia tăng niềm tự hào về nền ẩm thực Việt Nam. Ngay từ ngày thành lập, Dasavina đã lựa chọn cá kho làng Vũ Đại trong đó có thương hiệu cá kho Bá Kiến, cá kho Tiến Vua là những sản phẩm chủ đạo đậm đà hương vị dân tộc nhưng vẫn mang hơi thở hiện đại sang trọng và hấp dẫn.

Xây dựng chiến lược phát triển bền vững và hiệu quả. Dasavina đã đào sâu nghiên cứu bí quyết gia truyền từ các vị cao niên và nghệ nhân trong làng Vũ Đại đồng thời cũng cập nhật thị hiếu, khẩu vị của thực khách để hoàn thiện quy trình chất lượng để tạo bí mật trong vị ngon của món cá kho. Có thể nói cá kho Bá Kiến, Tiến Vua là món ăn hội tụ phẩm chất tốt đẹp của các nghệ nhân làng Vũ Đại, là sự kết tinh của nguồn lực, nguồn nguyên liệu sạch, an toàn và chất lượng. Để mỗi niêu cá khi được trao cho thực khách như trao cả tâm tình, niềm tin, niềm đam mê và tài hoa của các nghệ nhân nơi đây.

Do vậy mà, chỉ trong một thời gian ngắn thương hiệu cá kho Bá Kiến làng Vũ Đại đã trở nên nổi tiếng trong nước và quốc tế. Nhờ sự năng động của CEO Nguyễn Bá Toàn mà hình ảnh cá kho làng Vũ Đại đã được lan truyền rông khắp trên cộng đồng internet. Từ những khách hàng nhỏ lẻ ban đầu đến nay Dasavina đã đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn khách hàng. Mỗi ngày bên cạnh việc xuất kho hàng trăm niêu cá kho, Dasavina còn cung cấp các đặc sản khác như chả mực giã tay Hạ Long (Quảng Ninh), chả rươi ( Tứ Kỳ – Hải Dương), mực khô Cô Tô, mực một nắng Cửa Lò – Nghệ An, Cá thu một nắng, Bánh gai Ninh Giang – Hải Dương, Yến sào Khánh Hòa…

Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mỗi sản phẩm của Dasavina đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các công đoạn từ vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm định đánh giá chất lượng cho đến dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bởi vậy Dasavina trong suốt quá trình phát triển đã luôn nhận được sự yêu mến và sự đánh giá cao từ khách và đối tác. Đó cũng chính là động lực để Dasavina tiến những bước tiến vững mạnh hơn trong kỷ nguyên công nghệ mới.

Dasavina và những thành tựu xứng đáng

Dasavina thương hiệu đặc sản uy tín luôn khẳng định được giá trị và sự khác biệt đi đầu trên thị trường thực phẩm Việt Nam. Dasavina 3 năm liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao và tự hào đón nhận Cúp Tự hào thương hiệu Việt Nam, Thương hiệu phát triển bền vững, Sản phẩm tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, Danh hiệu vàng món ngon tinh hoa ẩm thực Việt, Thương hiệu nổi tiếng uy tín được tin dùng, Giải nhất lễ hội ẩm thực cổ truyền Việt Nam, Tượng vàng Thánh Gióng của Thủ tướng Chính Phủ…cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Cùng với đó, Dasavina đã tham gia và tổ chức thành công hàng trăm hội thảo, hội chợ ẩm thực, xuất hiện nhiều lần trên các kênh truyền hình thống tấn quốc gia và quốc tế. Đón nhận được hàng triệu phản hồi tin dùng và yêu mến từ khách hàng và nhiều lượt tham quan cơ sở sản xuất cá kho Bá Kiến.

Nỗ lực luôn xuất phát từ tình yêu quê hương đất nước, từ hoài bão khát vọng quảng bá ẩm thực Việt trên toàn thế giới, CEO Nguyễn Bá Toàn đã làm việc ngày đêm với công suất 200% – 300% để kiến tạo bệ phóng chắc chắn cho Dasavina. Cá nhân anh đã vinh dự nhận danh hiệu  “Top 100 Phong cách Doanh Nhân xuất sắc của Việt Nam”. Nhưng theo anh, những thành tựu đã đạt được của ngày hôm nay chưa phải là đích đến mà mới chỉ là nơi bắt đầu, là vạch xuất phát. Điều anh luôn mong mỏi đó là việc các đặc sản của Dasavina sẽ trở thành “nhà vô địch” trong lòng, trong tâm trí của mọi Khách hàng – Đối tác.

Dasavina – Kinh doanh là phụng sự xã hội

Thực hiện triết lý “kinh doanh là phụng sự xã hội”, trong suốt hành trình 5 năm vươn xa xây dựng và phát triển, Dasavina đã mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Áp dụng mô hình, từ ao vườn cho đến bàn ăn với những giá trị gia tăng trong nghệ thuật thưởng thức ẩm thực Việt Nam. Góp phần đưa đặc sản cá kho từ món ăn dân giã trong phạm vi làng xã trở thành món ăn đầu bảng trong ẩm thực quốc gia.

Đồng thời tạo công ăn việc làm thường xuyên cho hàng trăm CBCNV cùng nhiều hộ gia đình ở xã Hòa Hậu, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam. Từ ngày có Dasavina, ngoài thu nhập từ trồng lúa, dệt vải, chăn nuôi, các gia đình còn có một khoản thu nhập khá bằng nghề kho cá.

Sự lớn mạnh không ngừng đã đánh dấu một chặng đường vượt khó đầy ý nghĩa của Dasavina. Sự hài lòng của khách hàng đến từ chất lượng sản phẩm, từ dịch vụ chăm sóc tốt đã được minh chứng bằng số lượng đơn hàng ngày càng gia tăng. Từ đó tạo tiền đề cho sự ra đời hệ thống chuỗi bán lẻ đặc sản uy tín sẽ được Dasavina thực hiện trong giai đoạn tiếp theo.

Dasavina – Sản phẩm hướng đến xuất khẩu quốc tế

Được thiên nhiên ưu đãi cho các vùng nuôi cá tự nhiên rộng lớn, nguồn nguyên liệu gia vị tự cấy trồng đảm bảo luôn tươi sạch không chất bảo quản. Đồng thời, sở hữu đội ngũ chuyên gia ẩm thực và nghệ nhân số một làng Vũ Đại cộng với nguồn lực lao động trẻ có kiến thức và tay nghề cao, Dasavina luôn cam kết mang đến cho thị trường người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

CEO – Nguyễn Bá Toàn cho biết: “Năm 2019 và những năm tiếp theo, chúng tôi vẫn chú trọng gia tăng chất lượng trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó sẽ cho ra mắt những sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và hướng tới xuất khẩu các đặc sản vùng miền độc đáo nhất của Việt Nam ra nước ngoài như Nga, Mỹ, Singapor…”.

Niềm tự hào nhân lên khi thương hiệu cá kho Bá Kiến của Dasavina là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Google (Mỹ) lựa chọn để thực hiện quay Video quảng bá Món ngon ẩm thực Việt trên toàn thế giới. Trong “Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam ra thế giới” có sự đóng góp không nhỏ của Dasavina. Những món ăn mang đặc trưng riêng biệt của các vùng miền được ca ngợi và tôn vinh tại nhiều quốc gia trên thế giới đã tạo nên thương hiệu cho đặc sản Việt Nam.

Anh Nguyễn Bá Toàn đang giới thiệu món cá kho Bá Kiến cho các thực khách tại Nga
Anh Nguyễn Bá Toàn đang giới thiệu món cá kho Bá Kiến cho các thực khách tại Nga

 

Dasavina vừa tròn 5 tuổi đánh dấu một chặng đường mới đầy ý nghĩa. Trải qua bao thăng trầm, bao cung bậc cảm xúc và những nỗ lực không ngừng nghỉ…Dưới sự điều hành của CEO Nguyễn Bá Toàn, tất cả cán bộ nhân viên luôn là một gia đình đoàn kết, sáng tạo, cống hiến và làm việc hết mình. Có thể nói, Dasavina những năm qua là một tấm gương về tinh thần vượt khó, luôn vươn lên, kiên định giữ chữ TÂM trong sáng ngay cả trong những thời khắc khó khăn nhất.

Hệ thống Dasavina ngày càng được chuẩn hoá, ngày càng chuyên nghiệp từ sản xuất tới dịch vụ. Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, đồng thời đóng góp cho cộng đồng và xã hội những giá trị đích thực. Để Dasavina trở thành “nhà vô địch” trong chính trái tim mỗi thực khách.

dasavina

Được thành lập từ năm 2013, công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA) là một trong những thương hiệu nổi tiếng, uy tín về lĩnh vực ẩm thực, đặc sản vùng miền. Công ty TNHH thương mại đặc sản Việt Nam được thành lập bởi chàng kỹ sư Nguyễn Bá Toàn, anh tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư xây dựng công trình tuy nhiên với niềm đam mê ẩm thực anh đã quyết định từ bỏ để theo đuổi giấc mơ ấp ủ bấy lâu nay. Nhờ sự quyết tâm và sự giúp đỡ của bạn bè, người thân anh đã thành lập công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam với mong muốn quảng bá, giới thiệu tất cả đặc sản vùng miền đến với nhiều thực khách trong và ngoài nước. Đồng thời gia tăng niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của Việt Nam trong lòng mỗi người dân Việt.

Công ty DASAVINA chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều đặc sản vùng miền trên khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng hoàn toàn vượt trội, được sản xuất với quy trình rất khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín của công ty trên thương trường ngày càng được nâng cao.

Danh hiệu DASAVINA
Danh hiệu DASAVINA uy tín vững mạnh

Với mục tiêu và cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như khách hàng không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. Ngay từ khi công ty hoạt động và cho đến nay DASAVINA vẫn luôn tôn chỉ mục tiêu, hiện tại DASAVINA đã và đang phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trên mọi miền tổ quốc, số lượng đơn hàng đang tiếp tục gia tăng theo cấp số nhân. Một số sản phẩm rất thành công như: Cá kho Làng Vũ Đại thương hiệu Cá kho Bá Kiến, Chả mực Hạ Long nổi tiếng, Mực khô Cô Tô, Mực một nắng Cửa Lò, Yến Sào Khánh Hòa hay bánh Gai Ninh Giang – Hải Dương

Nguyễn Bá Toàn
Nguyễn Bá Toàn – Giám Đốc công ty Đặc Sản Việt Nam – DASAVINA

Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi của khách hàng” cùng  sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của giám đốc Nguyễn Bá Toàn, người từng lọt vào “Top 100 Phong cách Doanh Nhân xuất sắc của Việt Nam” công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công trong những năm vừa qua. Thương hiệu DASAVINA được chứng nhận nhiều sản phẩm đạt giải vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt. Trong năm 2014 thương hiệu DASAVINA được lọt vào top 20 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

Nhưng công ty luôn xác định rằng thành công lớn nhất chính là nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Dù gặp khá nhiều khó khăn, khắc nghiệt của thị trường và cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn còn kéo dài nhưng chính sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đã giúp cho toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty có thêm động lực để phục vụ và cống hiến nhiều hơn nữa và DASAVINA sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Sứ mệnh của DASAVINA là làm cho ai ai trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có cơ hội được thưởng thức những món đặc sản Vùng miền ngon nhất Việt Nam và hướng tới xuất khẩu các mặt hàng đặc sản của Việt Nam ra thị trường thế giới, làm rạng danh lĩnh vực ẩm thực cũng như ngành nông nghiệp của Việt Nam trước bạn bè quốc tế trong khu vực và trên toàn thế giới.

Cơ sở sản xuất Cá Kho Làng Vũ Đại
Cơ sở sản xuất Cá Kho Làng Vũ Đại
Anh Toàn cùng các nghệ nhân đang làm món cá kho Làng Vũ Đại
Anh Toàn cùng các nghệ nhân đang làm món cá kho Làng Vũ Đại

Là một trong những sản phẩm chủ đạo của DASAVINA, cá kho làng Vũ Đại được anh Nguyễn Bá Toàn đầu tư bài bản, bỏ ra nhiều công sức và tâm huyết nhất. Với quyết tâm khẳng định chất lượng của cá kho Làng Vũ Đại. anh đã huy động tất cả 16 nghệ nhân giỏi nhất của làng Vũ Đại cùng góp vốn, công sức và tâm huyết để sản xuất ra những niêu cá kho với chất lượng tốt nhất. Chính vì điều này món cá kho Làng Vũ Đại đã giữ gìn được nét tinh hoa ẩm thực cổ truyền trong món cá kho bởi hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh những không giữ nguyên được công thức cổ truyền, không sử dụng đúng nguyên liệu như cá kho làng Vũ Đại phải làm từ nguyên liệu là cá trắm đen thì lại sử dụng cá trắm cỏ hoặc các loại cá khác, thời gian kho cá lại không đủ tiếng, kỹ thuật kho cải tiến quá khác biệt … dẫn đến việc cá kho mất đi nét truyền thống, cổ truyền của làng Vũ Đại, Hà Nam.

Bạn có thể khám phá món cá kho làng vũ đại tại  đây !

Không dừng ở đó, DASAVINA còn phát triển và quảng bá các đặc sản khác như : Chả mực Hạ Long, Bánh Gai Ninh Giang, Yến Sào Khánh Hòa ... đây đều là những sản phẩm nổi tiếng và được nhiều thực khách ưa thích.

Danh hiệu Vàng cho món Cá kho Làng Vũ Đại và Chả mực Hạ Long của DASAVINA
Danh hiệu Vàng cho món Cá kho Làng Vũ Đại và Chả mực Hạ Long của DASAVINA
Các danh hiệu cao quý của DASAVINA
Các danh hiệu cao quý của DASAVINA

Với sự nỗ lực và cố gắng phát triển không ngừng DASAVINA và anh Nguyễn Bá Toàn đã gặt hái được nhiều thành công cũng như các danh hiệu cao quý, đã có nhiều báo chí, kênh truyền hình nổi tiếng trong và ngoài nước đưa tin như :

Với sứ mệnh “mang đặc sản Việt Nam đến với mọi miền tổ quốc, mang tinh hoa của dân tộc vươn ra ngoài thế giới” DADAVINA luôn nỗ lực không ngừng, cố gắng phát huy và quyết tâm hơn nữa trong thời gian tới !