Chả mực Vip Hạ Long

Chả mực Hạ Long là một trong những món ăn nổi tiếng khi bạn đến vùng đất Hạ Long – Quảng Ninh. Chả mực Vip Hạ Long là loại chả mực ngon nhất bởi thành phần chế biến đặc biệt và cách chế biến thủ công cầu kỳ tỉ mỉ.

chamucvip

Đặc biệt của món chả mực Vip Hạ Long đó là thành phần chế biến món mực này chỉ sử dụng mỗi thân mực. sau khi lựa chọn những con mực ngon và chất lượng nhất và sơ chế, mực sẽ được bỏ đầu và râu, chỉ để lại thân mực. Thân mực được đem giã bằng tay nên khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngon và dòn.

muc gia tay

Khi chế biến, mực được thái ngang thân cỡ 3-5cm. Tiếp đến cho mực đã thái vào cối và giã phá cho các lát thịt nát ra. Trộn mực đã giã phá với các nguyên phụ liệu khác. Việc giã mực bằng tay tạo cho nguyên liệu kết dính hơn nên khi ăn chả có cảm giác chắc, mềm. Giã tay cũng là một trong những kỹ thuật truyền thống để tạo ra chất lượng đặc trưng của chả mực Hạ Long, các sản phẩm chả mực xay không được coi là sản phẩm chả mực Hạ Long truyền thống.

Chả mực chế biến cho bữa ăn thường được rán lên vàng ươm, nhìn bắt mắt và ăn rất ngon.

muc vip

Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn chả mực Hạ Long này bạn hay liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí đến tận gia đình bạn :

* Tại Hạ Long : Ki ốt số 46 – 47 , chợ Hạ Long 1, Thành phố Hạ Long, Quang Ninh

* Tại Hà Nội : P1110, Tòa nhà 34T, phố Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

* Điện Thoại : 04-62688803 – Fax: 04-62688804Ms Loan: 0962 08 3232 – Phục vụ 24/7

* Email : chamucngonnhat@gmail.com – Website: http://chamuchalong.org

* Fanpage : https://facebook.com/chamuchalonggiatay

Đánh giá post