Đối với nhiều người phụ nữ nội trợ, việc lựa chọn gia vị để nấu phở cũng không kém phần quan trọng so với việc chọn mua nguyên liệu thịt hay chả. Thay vì sử dụng các chất tạo ngọt chứa nhiều thành phần hoá học không tốt cho sức khỏe, ngày càng nhiều người lựa chọn gia vị tự nhiên. Một trong số đó là sá sùng. Vậy sá sùng nấu phở mua ở đâu uy tín, giá rẻ? Các bảo quản sá sùng nấu phở ra sao? Hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất!
Sá sùng nấu phở mua ở đâu?
Sá sùng nấu phở là loại sá sùng được dùng để tạo vị ngọt cho nước phở nói riêng và các loại nước dùng nói chung. Con sá sùng này sẽ không bắt mắt bằng loại sá sùng đặc biệt để chế biến thường ngày mà sẽ hơi vụn, không còn nguyên con. Nếu bạn thắc mắc sá sùng nấu phở mua ở đâu ngon thì một trong những địa chỉ uy tín nhất bạn không nên bỏ qua là công ty TNHH Thương Mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA).
Những con sá sùng được đánh bắt tươi rói ở vùng biển Quan Lạn – Quảng Ninh rồi mang đi sơ chế, phân loại, đóng gói kỹ lưỡng. Bởi lẽ, mục tiêu của công ty là mang đến cho khách hàng những sản phẩm sá sùng chất lượng cao, tươi ngon và đáng tin cậy.
DASAVINA luôn đảm bảo mọi quy trình đánh bắt và sản xuất đều rất nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng. Các con sá sùng hoàn toàn sinh sống trong môi trường tự nhiên và công ty không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản hoặc hóa chất độc hại.
Hơn nữa, công ty cũng sử dụng phương pháp hút chân không giúp sá sùng nấu phở được bảo quản trong môi trường tốt nhất. Nó cũng hạn chế làm sá sùng bị gãy trong quá trình vận chuyển đi xa. DASAVINA cam kết mức giá sá sùng nấu phở tại đây cực kỳ hợp lý do với chất lượng lẫn mặt bằng chung của thị trường.
Nếu bạn kinh doanh mặt hàng ăn uống như phở, cháo, bún, bánh canh, bạn chắc chắn không nên bỏ qua sá sùng nấu phở của DASAVINA. Loại “mì chính” tự nhiên này sẽ giúp nước dùng ngọt thanh dễ chịu. Với uy tín và chất lượng sản phẩm trong nhiều năm qua, DASAVINA đã trở thành một trong những thương hiệu cung cấp sá sùng nấu phở hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng.
Giá sá sùng nấu phở cửa hàng Đặc sản Bá Kiến bao nhiêu?
Trên thị trường, giá sá sùng nấu phở hiện nay là khoảng 2.000.000 đồng/kg. Tuy nhiên, sá sùng nấu phở của công ty TNHH Thương Mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) là 1.800.000 đồng/kg. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn cũng có thể chọn định lượng nửa kí với giá 900.000 đồng để trải nghiệm trước.
Có thể nói, đây là mức giá rẻ nhất mà thị trường đang có. Dẫu vậy, chất lượng sá sùng nấu phở của DASAVINA vẫn không thua kém bất kỳ thương hiệu nào khác. Thậm chí, sá sùng còn được đóng gói kỹ hơn và không quá vụn. Từ đó, thành phẩm nước dùng của bạn luôn trong vắt, ngọt dịu nhẹ nhàng.
Cách đặt mua sá sùng nấu phở Bá Kiến
Sau khi đã biết sá sùng nấu phở mua ở đâu, ắt hẳn bạn đang rất tò mò về cách đặt mua sá sùng nấu phở cửa hàng Đặc sản Bá Kiến – DASAVINA. Cách 1, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ Số 18, lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy để trải nghiệm thực tế. Bạn sẽ nhìn thấy được chất lượng sá sùng tươi ngon ra sao.
Ngoài ra, nếu ở xa hoặc không tiện đến cửa hàng, bạn cũng có thể liên hệ cửa hàng Đặc sản Bá Kiến qua số hotline 0962.08.3232 – 0915.08.5151 để được nhân viên tư vấn. Sau khi nhận đầy đủ thông tin địa chỉ giao hàng, người đặt và số lượng, đơn hàng sẽ được đóng gói để giao đến bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu ở khu vực Hà Nội, đơn sẽ được giao trong ngày. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành khác thì thời gian giao sẽ dao động từ 2 – 3 ngày.
Một cách đặt sá sùng nấu phở khác cũng rất tiện lợi là bạn đặt trực tiếp tại website dacsanbakien.com và sasung.com. Trên đó có đầy đủ thông tin mô tả, giá tiền cùng hình ảnh thực tế. Bạn chỉ cần chọn số lượng, nhập địa chỉ và thông tin nhận hàng. Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến sẽ gói đơn và vận chuyển đến bạn.
>> Xem thêm:
Hiện tại, công ty đang có hệ thống đại lý ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Ví dụ như Gò Vấp -TP. HCM, Thành phố Vinh – Nghệ An, Cửa Lò – Nghệ An, Hà Đông – Hà Nội, Đống Đa – Hà Nội, Thủy Nguyên – Hải Phòng, Phủ Lý – Hà Nam, Yên Định – Thanh Hóa. Nếu ở gần những địa chỉ trên, khách hàng có thể liên hệ đại lý để mua sá sùng nấu phở.
Chất lượng sá sùng nấu phở như thế nào?
Bạn có tò mò muốn biết vì sao cửa hàng Đặc sản Bá Kiến luôn được khách hàng nhớ đến khi có ai đó hỏi “sá sùng nấu phở mua ở đâu ngon”? Đáp án không có gì khác ngoài chất lượng sá sùng thượng hạng. Khi đi mua ngoài chợ, chắc chắn bạn chỉ có thể tìm thấy những con sá sùng vụn vỡ, không nguyên vẹn, thậm chí là dập nát.
Thế nhưng, sá sùng nấu phở Quan Lạn thương hiệu Bá Kiến lại có kích thước khá lớn, chỉ là không đẹp mắt bằng hàng loại 1. Đây là thương hiệu Sá sùng duy nhất hiện nay tại Việt Nam được Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong nhiều năm liền do chính người tiêu dùng bình chọn từ năm 2017. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận đảm bảo vêh sinh an toàn thực phẩm do các cơ quan có thẩm quyền xác nhận.
Từ khâu đánh bắt, phân loại, sơ chế cho đến đóng gói đều sạch sẽ, sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại. Nếu nhận hàng không như chất lượng đã cam kết, công ty sẵn sàng hoàn tiền 100% cho khách. Chừng đó thôi cũng đủ để chứng minh sự tự tin về chất lượng sản phẩm sá sùng nấu phở ở đây. Một số giải thưởng mà công ty DASAVINA đã nhận được trong nhiều năm qua, giúp khách hàng càng thêm an tâm lựa chọn:
- Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng năm 2015
- Sở hữu nhiều sản phẩm đạt Giải Vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt năm 2014.
- Top 20 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2014
- Tượng vàng Thánh Gióng của Thủ tướng Chính phủ
Cách bảo quản sá sùng nấu phở Bá Kiến
Để bảo quản sá sùng nấu phở giữ được lâu, bạn có thể áp dụng theo những kinh nghiệm bên dưới:
- Bảo quản trong hũ đựng kín: Đầu tiên, bạn hãy đặt sá sùng nấu phở vào hũ đựng có nắp kín hoặc túi zip. Đảm bảo hũ sạch và khô ráo trước khi cho sá sùng vào.
- Để nơi thoáng mát: Bạn nên cho hũ đựng sá sùng ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ quá cao. Sá sùng khô bảo quản ở nhiệt độ phòng là tốt nhất.
- Bạn không nên cho sá sùng vào tủ lạnh vì nó sẽ làm mất chất dinh dưỡng.
- Tránh tiếp xúc với độ ẩm: Sá sùng nấu phở rất dễ hút ẩm. Do đó, bạn có thể thêm một túi hút ẩm vào hũ.
- Kiểm tra định kỳ: Bạn nên kiểm tra sá sùng nấu phở định kỳ để đảm bảo chất lượng. Nếu bạn thấy bất kỳ mùi hôi, nổi mốc trắng hoặc màu sắc thay đổi, bạn hãy ngưng sử dụng.
Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi “sá sùng nấu phở mua ở đâu“. Nếu cần được tư vấn thêm hoặc muốn đặt hàng ngay, bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng đặc sản Bá Kiến tại:
Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.66.82.3737 – 0962.08.3232 – 0915.08.5151
Website: https://dasavina.com.vn