“Cá hóa Rồng” – DASAVINA – Chặng đường mới

Thành lập từ năm 2013, Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đặc sản tại Việt Nam. DASAVINA do chàng kỹ sư trẻ Nguyễn Bá Toàn thành lập với mong muốn quảng bá đặc sản các vùng miền Việt Nam tới nhiều người tiêu dùng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực truyền thống phong phú đối với người Việt.

Trải qua nhiều năm hoạt động, DASAVINA nhận được sự tin tưởng cao từ quý khách hàng. Những đặc sản mang thương hiệu Bá Kiến chinh phục được những thực khách sành ăn nhất. Để đáp lại niềm tin của khách hàng, DASAVINA luôn cố gắng, sáng tạo sản phẩm ngày càng chất lượng hơn, cao cấp hơn.

Logo Dasavina kết hợp giữa truyền thống và hiện đại
Logo Dasavina kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

DASAVINA luôn chú trọng xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu tới người tiêu dùng. Logo mới của DASAVINA kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại. Biểu tượng “Cá hóa Rồng” viền tròn thể hiện sự biến hóa, phát triển. Hình tròn tượng trưng cho Trái Đất với ý nghĩa những đặc sản mang thương hiệu Bá Kiến đều là món ăn tinh hoa của đất trời. Màu sắc chủ đạo của logo – màu vàng đồng vừa gợi nét truyền thống vừa thể hiện sự sang trọng của sản phẩm. Đồng thời màu vàng cũng thể hiện sự sung túc, thịnh vượng với tâm niệm: “Tất cả vì quyền lợi của người tiêu dùng”.

Logo Dasavina với biểu tượng "Cá hóa Rồng" hình tròn thể hiện sự biến hóa, phát tiển
Logo Dasavina với biểu tượng “Cá hóa Rồng” hình tròn thể hiện sự biến hóa, phát tiển

Chặng đường mới, DASAVINA hứa hẹn sẽ phục vụ quý khách hàng với những đặc sản cao cấp, không chỉ là món ăn thơm ngon trong bữa cơm gia đình mà còn là quà biếu tặng sang trọng, ý nghĩa. Sứ mệnh của DASAVINA là làm cho thực khách trên khắp mọi miền đất nước đều có cơ hội được thưởng thức những đặc sản nổi tiếng đến từ nhiều vùng miền khác nhau của Việt Nam; hướng tới xuất khẩu các mặt hàng đặc sản của Việt Nam ra thị trường thế giới, làm rạng danh tinh hoa ẩm thực Việt Nam với bạn bè quốc tế.

DASAVINA – TINH HOA ĐẶC SẢN VIỆT

5/5 - (1 bình chọn)