Bánh tráng sữa Bến Tre

Đặc sản Miền Tây hân hạnh giới thiệu tới quý khách sản phẩm Bánh Tráng Sữa. Bắt nguồn từ Bến Tre, món bánh tráng sữa được làm chủ yếu từ dừa, bột gạo, pha với bột sắn, nước, đường, mè, đậu xanh, lá dứa, sầu riêng theo một tỉ lệ ngon nhất. Khi tráng bánh người ta trải một tấm khăn trên nồi có nước sôi bên trong. Để ra được bánh tráng sữa vừa mềm, vừa dẻo, vừa thơm, phụ thuộc không chỉ vào kĩ thuật đổ bánh, động tác đổ cũng phải thật khéo léo, nhanh nhẹn cuối cùng rắc mè lên trên. Bánh chín người ta để lên nan tre mỏng và phơi nắng từ 3-5 ngày là dùng được.

>> Cá kho làng Vũ Đại

banh trang sua

Vị bùi béo của nước cốt dừa kết hợp với độ mịn, mềm của bột gạo cùng bột sắn cộng thêm mùi thơm của sầu riêng tạo nên hương vị ấn tượng  khó quên của bánh tráng sữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *